สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง 8ด. ลูกจะหูเป็นอะไรไหมเกิดมาจะได้ยินปกติไหม กังวลมาก

ตอนนี้หน้าบ้านเรามีเทศกาลสงการที่พระประแดง เสียงสิ่งต่างๆรอบข้างเยอะไปหมด ลำโพงหลายตัวรถคนคือแบบดังเข้าในบ้าน เลี่ยงไม่ได้เลยค่ะถึงใส่หูฟังลูกจะได้ยินผ่านท้องไหมค่ะ คือเราฟังเองดังแบบหูอื้อใจสั่นเบสมันเยอะะะะะ #กังวล

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ