ตั้งครรภ์

ตอนนี้หนูอายุครรภ์ได้..14วีค5วัน...คนที่ทำงานทักค่ะ..ว่าท้องเล็กจัง.ทำให้คนอย่างหนูเกิดความเครียด...ว่าลูกในท้องหนูจะเปนไรไหม

ตั้งครรภ์
110 ตอบกลับ

ไม่เล็กเลยคะบ้างคนท้องยังไม่ออกเลยคะ

ไม่เล็กนะค่ะปกติถ้า7เดือนจะโตเร็วมาก

ไม่เล็กนะคะ ทัองจะออกตอน4-5เดือนค่ะ

บ้านนี้19 วีคท้องก็ยังไม่ออกเลยค่ะ

ใหญ่แล้วค่ะ ใหญ่กว่าเราตอน 20 week อีก

ไม่เล็กนะค่ะเรา17+2ได้แค่นี้เองจ้า

บ้านนี้หกเดือนจังเล็กกว่านี้อีก

นี่ท้อง14wไม่มีอะไรเลย ท้องแบนราบ

14วีคไม่เล็กเลยแม่เบ่อเร่อเลยคะ

ใหญ่กว่าเราอีกนะ เรา5เดือน

4y ago

ค่ะ.หนูกินแล้วก็ออก..เหมือนจะไปลงลูก.มีสิทธไหมค่ะ