ตั้งครรภ์

ตอนนี้หนูอายุครรภ์ได้..14วีค5วัน...คนที่ทำงานทักค่ะ..ว่าท้องเล็กจัง.ทำให้คนอย่างหนูเกิดความเครียด...ว่าลูกในท้องหนูจะเปนไรไหม

ตั้งครรภ์
110 ตอบกลับ

บ้านนี้20วีค เล็กกว่าอีกค่ะ😂

ใหญ่กว่า8เดือนบ้านนี้อีกค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน 5 เดือนค่ะ

ไม่เล็กนะคะใหญ่กว่าเราอีก

รอสัก5-6เดือนพุงถึงจะออกค่ะ

ใหญ่พอกันเลยค่ะ บ้านนี้20+6

ใหญ่กว่าอีกนะคะ เรา5เดือน

ท้อวเราออกตอน 5 เดือนค่ะ

16+1w ท้องยังไม่ออกเลยจ้า

เชื่อคุณหมอดีกว่านะคะ