ตั้งครรภ์

ตอนนี้หนูอายุครรภ์ได้..14วีค5วัน...คนที่ทำงานทักค่ะ..ว่าท้องเล็กจัง.ทำให้คนอย่างหนูเกิดความเครียด...ว่าลูกในท้องหนูจะเปนไรไหม

ตั้งครรภ์
110 ตอบกลับ

ไม่เล็กแล้วคะ อายุครรภ์ประมาณนี้ส่วนมากยังมองไม่เห็นเลยคะ

ใม่เลกน้ะค้ะ บ้านนี้ตอน5เดือนกว่ายังใม่ใหญ่เท่านี้เลยค้ะ

ไม่เล็กหรอกค่ะ ทำใจให้สบายนะคะ ฟังคำคุณหมอดีกว่าค่ะ 👍🏻😊

บ้านนี้5เดือนจะ6เดือนแล้วยัง​เล้กยุเลยของแม่ใหญ่มากค่ะ

ท้องใหญ่กว่าเราอีก บ้านนี้17วีค ยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ

ไม่เล็กนะคะคุณแม่ แม่บ้านนี้ 18wแล้วท้องยังแบนอยู่เลยคะ

ปกติคะ​แรกๆไม่ค่อยเห็น​4-5เดือนค่อยเริ่มมองออกว่าท้อง

ท้องใหญ่กว่าเราอีกจ้า ของเราในรูปคือจะครบ 25สัปดาห์

บ้านนี้16วีคยังไม่ออกเลยจ้าเหมือนไม่ใช่คนท้องเลย555

14w5วันเหมือยกันจ้าบ้านนี้ใหญ่เพราะพุงแม่มันล้วนๆ😁