ตั้งครรภ์

ตอนนี้หนูอายุครรภ์ได้..14วีค5วัน...คนที่ทำงานทักค่ะ..ว่าท้องเล็กจัง.ทำให้คนอย่างหนูเกิดความเครียด...ว่าลูกในท้องหนูจะเปนไรไหม

ตั้งครรภ์
110 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ นี่เราท้อง 31 weeks แต่น้ำหนักน้องก้ปกคินะคะ

4y ago

คุณแม่สวยจัง

18wเเล้วค่ะท้องไม่ออกเลยเเต่ไปซาวยังเหนน้องค่ะ

เหมือนจะเป็นพุงนะคะ บ้านนี้5เดือนท้องเล็กมากค่ะ

ไม่เล็กนะค้ะ บ้านนี้20วีคยังไม่ออกเท่านี้เลยจ้า

ใหญ่คะแม่ บ้านนี้5เดือนแล้ว ยังเล็กกว่าแม่อีกคะ

ไม่เล็กนะ บ้านนี้ 19/3 ยังเล็กกว่านี้อีกคะ ท้อง 2 ด้วย

4y ago

ไม่เปนไรหรอกคะแม่ อย่าคิดมากนะ

ไม่เล็กนะคะ พี่ท้อง20วีคท้องยังไม่ค่อยออกเลย

14วีคน้องตัวเลกมากค่ะ แม่ถือว่าท้องใหญ่ด้วย

อย่าคิดมากนะคะแม่..14Week เท่านี้ถือว่าปกติค่ะ

ใหญ่กว่าเรา​ 18​ week​ อีกค่ะ​ เราท้องสองนะ