ตั้งครรภ์

ตอนนี้หนูอายุครรภ์ได้..14วีค5วัน...คนที่ทำงานทักค่ะ..ว่าท้องเล็กจัง.ทำให้คนอย่างหนูเกิดความเครียด...ว่าลูกในท้องหนูจะเปนไรไหม

ตั้งครรภ์
110 ตอบกลับ

แค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ ของเรา 15w เหมือนพึ่งกินข้าวอิ่ม 😁😁

นี่ไม่เล็กนะคะคุณแม่ ไม่ต้องกังวล เรา 18 วีค ยังเล็กกว่าคุณแม่อีกค่ะ

14วิคจะให้ใหญ่ขนาดไหนเราท้อง3แทบมองไม่เห็นเลยลูกยังออกมา3โลกว่าทุกคน

4y ago

ไม่เกี่ยวกับท้องเล็กค่ะ หนังท้องคนไม่เหมือนกัน ความหนาบาง

20 week จ้าแม่ ลูกอยู่ในเกณฑ์ก็พอบ้านนี้ไม่เครียดเรื่องขนาดท้องเลยค่ะ

ส่วนตัวตอนนี้20วีค ท้องเล็กกว่านี้อีกจ้า แต่น้ำหนักน้องตรงเกณท์ดี

ใหญ่กว่าเราอีก ท้อง 5-6 เดือนแล้วจ้า อย่าเครียดมากนะคะ ส่งผลต่อลูก

ไม่เล็กหรอกทำใจของเราให้สบายดีกว่าค่ะคุณแม่ต้องไม่เครียดค่ะ

14wบ้านนี้ยังไม่ออกเลยค่ะของคุณแม่คือใหญ่มากไม่ต้องเคลียดค่ะ

ไม่เล็กหรอกค่ะ อย่ากังวลค่ะ บ้านนี้5เดือนท้องยังไม่ออกเลยจ้า

แบบนี้ไม่เล็กหลอกคะคุณแม่ บ้านนี้ตอน4เดือนกว่ายังไม่ออกเร้ย