เศร้าใจ

ตอนนี้หนูอายุ20 เรียนปวส2 ยังไม่ได้แต่งงานและที่สำคัญหนูไม่กล้าบอกครอบครัว หนูเคยทำอย่างไงดีคะ

37 ตอบกลับ

บอกพ่อแม่ไปเถอะค่ะ เราเรียนยังไม่จบป.ตรี ปี4 บอกท่านจะได้หาทางออก สู้ๆๆ

ไม่รู้วันนี้ แค่สักวันก็รู้อยุ่ดี ทางที่ดีรีบบอกเลย

กี่เดือนแล้วค่ะ นี้ก้ยังไม่บอกเหมือนกันยังไม่กล้า555

พอดี save มาจาก internet เผื่อน้องลองโทรไปปรึกษาดูจ้า

บอกครอบครัวให้รับรู้ดีที่สุดค่ะ

บอกพ่อแม่ดีกว่าค่ะ

บอกตรงเลยค่ะ