ขอสอบถามความรู้จากแม่ๆค่ะ

ตอนนี้หนูท้องได้ 26 สัปดาห์พอดี หนูมีอาการเจ็บตรงบริเวณใต้นมมากค่ะยิ่งเวลานอนลงยิ่งเจ็บค่ะพอลุกนั่งหรือยืนอาการเจ็บก็จะน้อยลงแค่เราเอามือไปสัมผัสลูบไปมาตรงบริเวณนั้นก็เจ็บค่ะ อยากทราบสาเหตุและมีแม่ท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะรบกวนช่วยให้ความรู้ และ คำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามความรู้จากแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

หนังหน้าท้องเราขยายเร็ว กล้ามเนื้อปรับไม่ทันก็จะเจ็บๆตึงๆ,ปวดๆ บอกไม่ถูก เวลานอนให้ใช้หมอนรองใต้ท้องจะช่วยลดอาการเจ็บ,ปวดลงได้บ้าง เวลานั่งก็เช่นกันเอาหมอนรองใต้ด้วย

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ