เเม่ๆคนไหนเคยติดโควิดตอนท้องบ้างค่ะ

ตอนนี้หนูท้องใด้6เดือนติดโควิดหมอให้นอนโรงบาล10วัน​ จะส่งผลต่อลูกมั้ยค่ะ​ เคียดหนักมากกลัวว่าลูกจะไม่เเข้งเเรง​ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยติดตอน22วีคค่ะได้แอทมิดเหมือนกัน ตอนติดน้องยังดิ้นดีตลอดแม่เลยไม่กังวลค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วปกติดีค่ะเชื้อไม่ลงน้อง

2y ago

อย่าคิดมากนะคะอยู่ใกล้หมอแล้ว