คุณแม่คนไหนเคยอาหารเป็นพิษบ้างไหมค่ะ

ตอนนี้หนูทั้งอาเจียนทั้งถ่ายตั้งแต่เช้ามืดคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างและทำยังไงบอกหน่อยค่ะ🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราเคยค่ะ คุณแม่สามีบอกว่าให้ชงชาดำกิน1วันพยายามจิบจนกว่าจะหยุดถ่าย ได้ผลดีมากเลยค่ะ