ขอดูขนาดท้องของทีมคลอดเดือนเมษายนหน่อยคะ

ตอนนี้หนูตั้งครรภ์ได้6เดือน ท้องเล็กมาก เล็กจนคุณหมอให้บำรุงมาก ท้องไม่ออก ไม่เหมือนคนท้องเลยเป็นกังวลมากต่ะ ขอดูท้องคุณแม่6เดือนหน่อยคะ #ท้องแรกคะ

18 ตอบกลับ

11เมษา64ตอนที่ถ่ายคือกินอิ่มมาก🤣🤣🤣

ของเค้าคลอด7เมษา ใกล้กันมาก

27 week ค่ะ กำหนดคลอด 1 เมษา 64

26เมษา ขึ้นมา6โลค่ะ 23+3วีค

10เมษา.ท้องแรกจ้า😍

7เมษาค่ะ

27+3 จ้ะ

31 มีนา 64