มีคุณแม่ท่านไหนตรวจเจอถุงน้ำในรังไข่(ซีส)ตอนตั้งครรภ์บ้างคะ

ตอนนี้หนูตรวจเจอถ้ามันใหญ่ขึ้นต้องได้ผ่า แล้วมีใครเจอแล้วต้องผ่าตัดบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คนแถวข้างบ้านแม่เป็นจ้า ตรวจเจอพร้อมกับเจอน้องเลย ตอนนี้ผ่าซีสแล้ว น้องปลอดภัยตอนนร้น้องจะขวบแล้วค่ะ