แม่บ้านไหนท้องแก่แล้วซี่โครงอักเสบไหมค่ะ

ตอนนี้หนู 38สัปดาห์2วัน ปวดซี่โครงมากหมอบอกว่าซี่โครงอักเสบ ปวดมากเลยค่ะ นอนตะแคงก็ไม่ได้ ปวดจนนอนหลับๆตื่นๆ แล้วก็อึดอัดท้องมากค่ะอยากเอาออกแล้ว 🥺#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็ถีบซี่โครงเหมือนกันค่ะที่เดิมๆ