เลี้ยงลูกไปด้วย ผลิตน้ำนมไปด้วย ^_^

ตอนนี้หนู6เดือนกะอีก8วัน กำลังสนุกกับการกระดื๊บไปทั่วเลยค่ะ พอดีพ่อพามาเที่ยวบ้านย่าแต่อาทิตที่แล้ว อี่แม่ลืมเอาตัวเครื่องปั้มมา เอามาแต่กรวย เค้นนมวนไปซิค่ะรอไร 555 กลางคืนสู้กันทุกคืนเอาเข้าเต้า เพราะเขาติดขวด มาเปงกำลังใจให้คุงแม่บ้านอื่นๆที่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่คือกันนะค่ะ สู้ๆค่ะ

เลี้ยงลูกไปด้วย ผลิตน้ำนมไปด้วย ^_^
7 ตอบกลับ

สู้ๆค่า