เป็นริดซีดวง+ผ่าตอนคลอดลูกได้ไหมคะ?

ตอนนี้หนักใจมาก เป็นขั้นรุนแรง ขนาดนั่งเฉยๆ ยองๆ ยังมีเลือดไหลอาบขา ชนิดที่เรียกได้ว่า ไหลไม่หยุดเลยคะ ทุกครั้งที่ไปเข้าห้องน้ำ ก็จะมีเลือดไหลเพราะตลอด /เป็นแบบนี้มา2ปีแล้วคะ ตอนท้องยิ่งหนัก เราสามารถผ่าพร้อมกันได้ไหมหรือมีแม่ๆคนไหน เคยเป็น มาแชร์ประสบกานให้หน่อยคะ รู้สึกแย่ เลือดจะหมดตัวแล้ว

1 ตอบกลับ

ต้องลองปรึกษาหมอดูก่อนนะค่ะ เพราะริดสีดวงมีหลายแบบ การรักษาก็ต่างกันค่ะ บ้านนี้เป็นแบบติ่งเนื้อ ปัจจุบันก็ยังไม่ได้ตัดค่ะ หมอให้รักษาแบบขั้นต้นก่อน เพราะให้นมน้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ