สอบถาม​เรื่อย้ายสิทประกันสังคม​

ตอนนี้สิทอยู่ชัยภูมิ​ จะย้ายมาโคราชต้องทำยังไงบ้างค่ะ​ เวลาจะคลอดมีค่าใช้จ่าย​เยอะไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำบัตรทองเลยจ้าย้ายสิทธิ์มา จะได้ไม่เสียค่าใช้จ่าย

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ เราสามารถ​ทำเรื่องย้ายที่โคราชได้เลยใช่ไหมค่ะ​