พึ่งท้องลูกคนแรกมีส่วนเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ตอนนี้สัปดาห์ที่6แล้ว ช่วงแรกๆที่รู้ว่าท้องแพ้อยู่น่ะค่ะ แต่หลังๆมาแม่ไม่แพ้เลยค่ะแต่คุณพ่อกินเก่งมากกว่าปกติ แม่กินอะไรอยู่ๆก็มาแย่งกินอย่างกับคนท้องกินอิ่มแปปๆก็หาอะไรมากินอีกคือแบบกินเยอะกว่าแม่อีกอ่ะค่ะ แบบนี้เรียกว่าแพ้แทนคุณแม่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องอัลตราซาวด์ภึงจะรู้เพศค่ะ และบอกไม่ได้ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย

3y ago

สรุปน้องเป็น ผู้ชายค้าบ