ก้อนแข็งเกิดจากอะไรคะ

ตอนนี้วิตกกังวลมากคะ ตั้งท้องได้ 11 week แล้วเมื่อคืนประมาณตี 5 สะดุ้งตื่นขึ้นแล้วสังเกตว่า ตรงบริเวณท้องน้อยใต้สะดือลงมา อยู่ดีๆก็นูนเป็นก้อนกลมๆแข็งขึ้นมา เป็นมา 2 คืนแล้ว แต่พอเช้ามาก็หายไป ตอนกลางวันก็ไม่มีแล้ว อาการแบบนี้คืออะไรคะ แล้วจะเสี่ยงเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ กังวลมากเลยคะ 🥺🥺#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

งดนอนหงายค่ะ เวลานอนหงายมันทำให้มดลูกลอยแม่

8mo ago

ขอบคุณคะ เดี๋ยวจะพยายามเปลี่ยนเป็นนอนตะแคงดูคะ กังวลมากเลย 🥺