เอาลูกออกนม

ตอนนี้ลูกไม่ได้กินนมแล้ว แต่นมคุนแม่เองบวมใหญ่มาก คุนแม่คนไหนมีวิธีที่ทำให้ปวดเต้านมน้อยที่สุดค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องทนค่ะ บ้านนี้ก็จะให้ลูกเลิกนม. อิแม่ก็ปล่อยให้มันคัดจนนไม่ไหวก็ต้องมานั่งปั้มเหมือนเดิม. แต่มีคนบอกว่าถ้าคัดมากๆทนไม่ไหวก็ต้องบีบออดหน่อยนึงค่ะประมาณอาทิตย์ก็จะหาย