ลูกอายุสี่เดือนสำลักนมบ่อยอันตรายมั้ยคะ

ตอนนี้ลูกได้สี่เดือนแล้วค่ะ ให้กินนมจากขวดและชอบสำลักอยู่บ่อยๆ ถือว่าเป็นเรื่องปกติมั้ยคะและมีวิธีแก้อย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เวลาลูกกินนมให้ยกหัวลูกขึ้นสูงกว่าลำตัวด้วยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ยกขึ้นแล้วนะคะแต่ก็ยังมีสำลักอยู่ค่ะจุกนมเช็คแล้วน้ำนมก็ออกไม่แรงนะคะ