อยากให้ลูกเลิกเต้า

ตอนนี้ลูกได้ 5 เดือน 20 วัน ติดเต้ามากค่ะอยากให้ลูกเลิกเต้าแม่ๆมีวิธีไหนกันบ้างค่ะ #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอทราบเหตุผลที่จะให้เลิก นมแม่มีประโยชน์มากที่สุดสารอาหารครบถ้วนคุณจะไปทำงานหรือจะให้ลูกกินนมผงคะ หรือเราอ่านไม่จบเอง

3y ago

ขอบคุณค่ะ