ลูกไม่กินน้ำนมจากเต้าแม่

ตอนนี้ลูกได้ 3 เดือน 17 วัน ไม่ยอมกินนมจากเต้าแม่ เริ่มสังเกตุว่าลูกไม่ดูดเต้าตอน 2เดือนใกล้จะ 3 เดือน กลัวลูกได้สารอาหารไม่ครบ พอบังคับดูดก็จะดันหัวออกตลอด แล้วนมชงก็เริ่มกินน้อยลง คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ #ลูกคนแรก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องติดเล่นค่ะ หามุมสงบตอนให้นม ไม่ชวนเล่น

2y ago

ก็ลองมาหลายวิธีแล้วคะ ไม่ยอมทีเดียวเลย