ลูกบ้วนน้ำลาย

ตอนนี้ลูกได้ 1 เดือน 26 วันแล้วชอบบ้วนน้ำลายออกมาน้ำลายจะเป็นฟองแล้วชอบเลียเสื้อผ้าตัวเองด้วยแบบนี้ปกติไหมสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เล่นน้ำลายแหละ