คุณแม่ตอนอายุ 14

ตอนนี้ลูกได้5 วันค่ะ รู้สึกว่าเหนื่อยมาก ถ้าย้อนเวลาได้ อยากกลับไปเรียนหนังสือไม่อยากมีลูกแล้ว สามีก็เล่นเกมส์ไปวันๆงานไม่ทำ เพราะอายุ 14 เท่ากัน เราไม่รู้ว่าจะทำงานอะไร

59 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ บ้านนี้เป็นคุณแม่ตอนอายุ17เรียนยัวไม่จบไม่มีงานทำ สามีอายุ19ทำงานกับพ่อแม่เรา พ่อแม่เราเป็นผู้รับเหมาก่อสร้าง เวลามีงานสามีก็ไปทำด้วยค่ะ

ยังทำงานอะไรไม่ได้หรอก ผช.ก็ยังเด็ก เขายังไม่มีความคิด นอกจากว่าตอนนี้น้องต้องไปหาเรียนกศน. เอาวุฒิให้สูงขึ้น หารับจ้างทำงานไปวันๆก่อน

สู้ๆ นะคะ เรื่องเรียนยังไม่สายค่ะ ขอแค่อย่ามั่วจมกับข้อผิดพลาดของตัวเองแค่นั้นพอนะคะ น้องมาเป็นของขวัญให้ค่ะ รักน้องดูแลน้องดีๆนะคะ

เก่งมากแล้วค่ะสู้ๆนะ ขนาดพี่28ก็ยังมีท้อมีเหนื่อยมากเหมือนกัน สู้ๆนะค่ะ น้องเก่งมากแล้วเลี้ยงลูกมันเหนื่อยมากจริงๆอันนี้ยอมรับเลย

เราก้อายุ14นะ กำลังตั้งครรภ์30week เรานี่ปล่อยแฟนไปเลยค่ะตั้งแต่ท้องได้2เดือนเราไม่สนใจเลยค่ะ เราก็อยู่คนเดียวมาตลอด สู้ๆนะคะ

พี่เข้ามาให้กำลังใจหนูนะคะ..ขอให้หนูสู้ๆอย่างน้อยก็มีเขาเเล้ว ต่อไปเราต้องเป็นที่พึ่งให้ลูก พร้อมกลับไปเรียนก็ไม่สายจ๊ะ สู้ๆนะ

สู้ๆนะคะ เวลาไม่อาจย้อนกลับไปได้ แต่เราเลือกทำในสิ่งที่ดีกว่าเดิมได้ ขอให้เริ่มต้นใหม่ได้เร็วๆจ้า

สู้ๆค่ะเเม่ แม่บ้านนี้เปนแม่เลี้ยงเดี่ยวห่างลูก ต้องทำงานไกลกัน ความอดทนเท่านั้นค่ะ

สู้ๆนะจ้ะ พี่อายุ19 ลูกได้3วัน แถมเป้นแม่เลี้ยงเดี่ยวด้วย สู้เผื่อลูกนะจ้ะ ✌🏻💓👶🏻

ขนาดไม่วัยใสยังท้อเลยค่ะแม่สู้นะคะเราทำเขาเกิดมาแล้วต้องรัยผิดชอบให้ดีที่สุด