ลูกติดเต้า

ตอนนี้ลูกได้4เดือนติดเต้ามากไม่ยอมเข้าขวดมีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบเราบ้างขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ลูกกำลังจะ3เดือน แรกๆไม่ยอมดูด แต่แม่ปั๊มให้ดูดวันละ1-2รอบ เวลาลูกหิว ก็ค่อยๆใส่ปาก พูดคุยเล่นกับลูก ร้องเพลงบ้าง น้องก็ยอมดูดค่ะ

4y ago

บ้านนี้ร้องโวยวายไม่ยอมดูดเลยค่ะ