ขอคำแนะนำจากคุณแม่ๆค่ะเรื่องเลือกนมผงให้ลูกค่ะ

ตอนนี้ลูกได้4 เดือนกว่าๆค่ะ ตั้งเเต่เเรกเกอดกินนมเเม่กับนมผงยี่ห้อNan HA1 ค่ะ ถึงตอนนี้ลูกขับถ่ายปกติดีนะคะ มีบ้างที่ท้องอืด กับวันสองวันจะขับถ่ายที เลยอยากจะลองเปลี่ยนยี่ห้อนมผงดูค่ะ เลยจะขอคำแนะนำค่ะว่าควรเลือกนมผงยี่ห้อไหนสูตรไหนดี ที่ย่อยง่าย ลูกไม่ท้องอืด ขับถ่ายง่ายค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเอนฟาแลคค่ะ ถ่ายทุกวัน