ลูก2เดือนไม่ยอมกินนม

ตอนนี้ลูกได้2เดือนแล้วลูกกินนมน้อยมากปกติทั้งวันทั้งคืน 6 ขวด 2-3 วันมานี้ ลูกกินได้2-3 ขวด ถ้าเป็นน้ำลูกกินตลอดเลยปกติกินวันล่ะ1 เดียวนี้กินแทนนมแล้วค่ะ ลูกกินนมผง S-26 กินได้ 4 ถุงแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะว่าอาการแบบนี้ลูกไม่ถูกกับนมหรือป่าวค่ะ #ช่วยแนะนำทีค่ะตอนนี้เครียดมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูก2เดือนไม่ยอมกินนม
15 ตอบกลับ

ไม่ต้องให้กินน้ำค่ะ แค่จิบล้างปากหลังทานนมชงพอ

เด็กอายุต่ำกว่า 6 เดือน ห้ามดื่มน้ำนะคะ

ยังไม่ 6 เดือน ไม่ควรกินน้ำนะคะ

ทำไมแม่ให้น้องกินน้ำเร็วจังค่ะ

เด็กห้ามดื่มน้ำนี่คะ