มีใครให้นมลูก ไม่คุมกำเนิด แล้วท้องบ้างมั้ยค่ะ?

ตอนนี้ลูกได้1เดือน8วัน ให้นมลูกเต้าล้วน มีเพศสัมพันธ์กับคุณพ่อน้อง แต่หลั่งข้างนอก หวั่นๆใจนิดนึง ยังไม่ได้ตรวจหลังคลอด และคุมกำเนิด หมอนัดวันที่11มกราคม แต่อ่านมาเขาบอกให้นมบุตรคือการคุมกำเนิดอย่างนึง เพราะช่วงลูกกินนมไข่จะไม่ตก เลยสงสัยว่า มีใครท้องในกรนีนี้บ้างมั้ยค่ะ จะไม่ให้คุณพ่อก็สงสาร ไม่ได้มีไรกันตั้งแต่ลูกท้องได้5สัปดาห์ตอนนี้ลูก1เดือนกว่า คุณพ่ออดมาตั้งหลายเดือนแล้ว 😂😂 ขอบคุณค่ะ#คิดหนัก

5 ตอบกลับ

เราให้นมลูก ท้องค่ะ

3y ago

ท้องตอนลูกกี่เดือนค่ะ