ลูกกินนมเราแล้วเผลอกินของแสลง

ตอนนี้ลูกได้1สัปดาห์พอดี ลูกกินนมเราแล้วเราเผลอกินก๋วยเตี๋ยว ทำให้ลูกร้องไห้งอแงหนักมาก เรอก็แล้ว อึก็แล้วก็ไม่หาย เหมือนเค้าปวดท้องไม่สบายตัวแต่ตอนนั้นเราไม่รู้สาเหตุ จนสามีเสริชหาว่าน่าจะเป็นเพราะก๋วยเตี๋ยว มีแม่ๆคนไหนทราบมั้ยคะว่าต้องทำยังไงกับน้ำนม ปั๊มทิ้ง หรือควรทำยังไงคะ เราเครียดมากเราสงสารลูก😢 #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ