18w+2. ดิ้นเก่ง??

ตอนนี้ลูกในท้อง18วีค+2. ดิ้นเก่งใช้ได้เลยค่ะ คุณแม่ท้องลูกดิ้นเก่งกันตอนกี่วีคค่ะ??

18w+2. ดิ้นเก่ง??
58 ตอบกลับ

บ้านนี้19w ยังไม่ดิ้นเลย สงสัยเหมือนกันว่าทำไมยังไม่ตอด

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยจ้า18+3ยังไม่รู้สึกแอบกังวลนิดๆ

บ้านนี้น้องตอดเบาๆตอน16วีค พอเข้า18วีค ดิ้นเก่งมากคะ

18วีคแค่ตอดๆต่ะบ้านนี้ตอนนี้ดิ้นหนักขึ้นทุกวันค่ะ

ตอนนี้16วีคดิ้นค่ะแต่เบา แต่รุ้สึกดัยค่ะ ท้อง2แล้วค่ะ

ของบ้านนี้18พีคแล้วยังไม่รู้สึกดิ้นหรือว่าตอดเลย

บ้านนี้น้องตอดตอน17wปัจจุบัน20w3b❤ดิ้นเก่งมากเลยจ้า

ดิ้นเก่งเลยก็22วีคค่ะ แต่รู้สึกตอดๆเริ่มที่16วีค

18+2เท่ากันเลยค่ะแม่ ดิ้นเก่งเหมือนกันอีกด้วย😍

5y ago

เวลาลูกดิ้นจะเป็นตอนหลังกินข้าวป่าวค่ะ ถ้าเป็นแบบนั้นก็เหมือนกันเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกับบ้านนี้เลยค่ะ😊

5y ago

ท้องเเรกจ้า

20w+3 ก็เริ่ม ดิ้นแล้วค่ะ ดิ้นเก่งด้วย