เด็ก 14 วัน

ตอนนี้ลูกเพิ่งได้ 14 วัน เเต่พลิกตัวเอง ซ้ายขวาได้ คว่ำเองได้ด้วยค่ะ ต้องคอยดูตลอดเลย กลัวลูกหายใจไม่ออก เเบบนี้ปกติไหมคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูตลอดค่ะ เพราะยังยกคอ ชันคอขึ้นไม่ได้ จะหายใจไม่ออก

2y ago

คาดสายตาไม่ได้เลยค่ะ หันกลับมาน้องคว่ำเเล้ว ตกใจมาก ขอบคุณนะคะ 🙏🏻❤️