ลูกน้อยไม่ยอมทานข้าว

ตอนนี้ลูกอายุได้ 9 เดือน 18 วันแล้ว ตั้งแต่อายุ 9 เดือนขึ้นมา ลูกไม่ยอมกินข้าวที่ทำให้กินเลย ทำไข่ตุ๋นอะไรก็แล้ว ไม่ยอมกิน แม่บ้านไหนพอจะมีวิธีเเนะนำบ้างไหมค่ะ ยายตาก้ว่าแม่ทำกับข้าวไม่ปรุง ไม่อร่อยลูกเลยไม่ทาน แม่หล่ะเคลียด เปลี่ยนแบบก้ไม่กิน ทำแบบเดิมก้ไม่กิน ให้ทานซีรีเเเล็กก้ไม่กิน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

ลูกน้อยไม่ยอมทานข้าว
2 ตอบกลับ

ส่วนตัวนะคะบ้านนี้ปรุงซอสใส่ไข่ตุ่นนิดหน่อยน้องทานดีมากเลยค่ะจากปกติเบื่ออาหารมาเเทบทุกวัน

4y ago

จะลองดูน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ