ลูกนอนยาก ช่วงหัวค่ำ

ตอนนี้ลูกอายุ 1 เดือน 18 วัน นมแม่ล้วน (เข้าเต้า)​ ตื่นกินนมทุก 2 ชม. ก่อนหน้านี้กินนมเสรจหลับดี แต่มาพักหลัง มีปัญหาการนอนช่วงเย็นไปถึงหัวค่ำ ตั้งแต่ 4 โมงเย็นถึง 4 ทุ่ม นอนยากมาก อึก้อแล้ว ตดก้อแล้ว เปลี่ยนผ้าอ้อม กินนม แล้ว อุ้มหลายท่าก้อโยเย ไม่ยอมนอนคะ แม่ไม่รุ้จะทำยังไง เปนมา 2 วันละคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ของเรา 1 เดือน 7 วัน นอนยากมากค่ะ กลางวันนอนดี 2 ทุ่มมากเริ่มแล้วบางวันงอแงกว่าจะนอนก็ 5 ทุ่มเลย ถ้าวันไหนไม่งอแง เล่นคุยด้วยประมาณ 3 ทุ่มกว่าๆก็หลับค่ะ แต่เมื่อคืนงอแงช่วง 2 ทุ่ม ถึง 5 ทุ่ม พอตี 1 ตื่นมาเล่นถึงตี 4 กว่าจะยอมนอน แม่จะขิตแล้วค่ะ 😂😂

เราก็ลูกสายนอนดึกค่ะ 3-5 ทุ่มประจำตั้งแต่ 2 เดือนยันขวบ พึ่งจะมานอนหัวค่ำเป็นตอนขวบนี่แหละ ทำทุกวิธีแล้ว เอานอนคาบเต้าตั้งแต่ทุ่มกว่า นางคายเต้านอนจริง 4-5 ทุ่มตลอด หลอกทุกวันจ้า 🤣

1y ago

3 เดือนแรกเด็กจะยังหลงกลางวันกลางคืนค่ะแม่ ค่อย ๆ ฝึกไป

บ้านนีเป็นจ้าพอได้เดือน กลางคืนดีดมากค่ะ