ลูกชอบกัดฟัน

ตอนนี้ลูกอายุ9เดือนฟันขึ้น4ซี่แต่ลูกชอบกัดฟันตัวเองมีวิธีไหนที่ทำให้ลูกเลิกกัดฟันตัวเองมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คันฟันอ่ะแม่ ลองหาอะไรให้กัดดูค่ะ พวกยางกัด ตุ๊กตาผ้า ส่วนบ้านนี้แทะทุกอย่างยกเว้นสิ่งที่ทำมาให้แทะค่ะ 55555 🤣