ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ลูกสาวได้ 6 เดือน แต่หน้าขึ้นผื่นแดงกล่ำเป็นเม็ดเล็กๆปื้นๆที่แก้ม เต็มแก้มเลย หนักใจมากๆค่ะ คล้ายๆขี้กากน้ำนม น้องมีอาการคันด้วย คุณแม่บ้านไหนมียาแนะนำหรือวิธีอื่นๆแนะนำบ้างไหมคะ ตอนนี้ทาวาสลีนช่วยกับยาสั่งในเพจมาเป็นออแกนิก เป็นๆหายๆ ไปหาหมอ หมอก็ให้ยาที่มีสารสเตียร์รอยมา สงสารลูกมากค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ..ขอบคุณมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองใช้น้ำอุ่นกับผ้าสะอาดเช็ดดูค่ะ.

5y ago

จ้า.