ขอฟังประสบการณ์ลูกเป็นปานเเดง

ตอนนี้ลูกสาวได้25วันเป็นเหมือนรอยห้อเลือด หรือบางทีก็คล้ายปานเเดงที่บริเวณขมับลามมาถึงหางตาเเละเปลือกตา เริมเเดงขึ้นหลังจากคลอดได้5วัน แม่ๆท่านไหนเคยเจอแบบนี้มั้ยคะ รอยเเดงจะหายไปเองมั้ยคะ?#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ใกล้ตา รีบพาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ