ลูกไม่ยอมกินนม

ตอนนี้ลูกสาวอายุ 2 ขวบ 8 เดือนค่ะ เค้าร้องไห้แล้วอ้วกเป็นนม ก็เลยไม่ยอมกินนมกล่องเลย ปกติกินวันละ 4 กล่อง ตอนนี้ไม่กินเลย วันนี้ไม่กินนม 2 วันแล้ว แม่เครียดมากๆเลยค่ะ เด็กๆควรเลิกกินนม UHT ตอนไหนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

2.8 ขวบ นมเป็นแค่อาหารเสริมแล้วค่ะ ถ้าน้องกินอาหาร 3 มื้อได้ดี ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ กินแคลเซียมจากอาหารอื่นแทนนมได้ค่ะ