ขอวิธีหย่านม

ตอนนี้ลูกสาวอายุ 10 เดือนแร้วค่ะ อยากให้เลิกเต้าตอนขวบนึง แต่ดูๆแร้วจะเลิกยาก เพราะก่อนนอนทุกครั้งไม่ว่ากลางวัน กลางคืน จะต้องดูดเต้าก่อนทุกครั้งถึงจะหลับได้ค่ะ ใครมีวิธีหย่านมดีๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

น้องดูดขวดรึเปล่าคะ ถ้าน้องดูดคุณแม่ลองเอาขวดนมมาให้เขาดูดคะ