2เดือน19วันยังไม่ฉีดวัคซีน

ตอนนี้ลูกสาวยังไม่ฉีดวัคซีนอยากรู้ว่าถ้าไปฉีดที่คลีนิกราคาประมาณกี่บาทคะ ขอคำแนะนำจากทุกคนด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

แต่ละคลินิกไม่เท่ากันค่ะ แต่ก็ไม่ต่างกันมาก บ้านนี้ฉีดวัคซีน1900 หยอดโรต้า1200ค่ะ