ลูกไม่นอนกลางวัน

ตอนนี้ลูกสาว 2 เดือนแล้วคะ ไม่ยอมนอนกลางวัน หรือบางทีนอนแปปๆก็ตื่น แต่กลางคืนนอนปกติคะหลับสบายใจเลย…#แบบนี้ปกติใช่มั้ยคะ #ลูกสาวคนแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็เป็นเหมือนกันค่ะ

2y ago

ไม่น่าจะปกติค่ะ น้องยังเล็กค่ะ ต้องนอนกลางวันจะดีกว่านะคะ เพื่อพัฒนาการของน้องด้วยค่ะ บ้านนี้เลยแก้ปัญหาโดยการอุ้มน้องนอนค่ะ ค่อยหลับยาวหน่อยค่ะ แต่กลายเป็นว่าน้องติดมือมาก ไม่ยอมให้วางเลยค่ะ แม่เหนื่อยเลยค่ะ😂😂