ลูก 1 ขวบ 5 วัน งอแงเอาแต่ใจ ทำไงดีคะ

ตอนนี้ลูกสาว 1 ขวบ 5 วัน งอแงเอาแต่ใจ อะไรไม่ได้ดั้งใจก็ร้องหาย อยากทราบว่าลูกๆบ้านอื่นเป็นไหม เราจะทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

นี่ใกล้จะ1ขวบเริ่มเป็นเหมือนกันค่ะ ปล่อยให้ร้องสักะกึ่ะค่อยถามเค้าว่าจะเอาอะไรถ้าให้ได้ก็ให้ถ้าให้ไม่ได้ก็อุ้มกอดอธิบายเหตุผล แล้วเปลี่ยนความสนใจเค้าไปทำอย่างอื่นค่ะเดี๋ยวก็เงียบ