ลิ้นขาว

ตอนนี้ลูกลิ้นขาวมากเลยค่ะ​ นอกจากผ้าก๊อตและผ้าอ้อมชุบน้ำเช็ด​แล้ว.. มีผลิตภัณต์อื่นๆ​ แนะนำไหมค่ะ​ ที่ใช้แล้วสะอาดเช็ดง่ายอ่ะคะ

1 ตอบกลับ

ลองแบบนี้ดูนะคะราคาไม่แพงด้วยค่ะ

5y ago

พอได้ค่ะ เคยสั่งมา แต่แม่ถนัดเอาน้ำอุ่นเช็ดให้น้องมากกว่าค่ะ กวาดเป็นประจำจะจางเองค่ะ