ขอสอบถาม หมอนหัวทุย

ตอนนี้ลูกน้อยอายุได้ 3เดือน21วัน รู้สึกว่าหัวลูกน้อยจะไม่ค่อยทุยแล้วค่ะ ถ้าจะเปลี่ยนหมอนนอนใหม่ รูปหัวยังสามารถปรับเปลี่ยน หรือ ทุยขึ้นได้อยู่มั้ยคะ #ขอคำแนะนำกับพวกแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้อง3เดือนหัวเริ่มแบนเหมือนกันค่ะไม่ยอมนอนตะแคงเลย เลยซื้อหมอนหัวทุยมาลองดูอีกสองเดือนถ้าดีขึ้นจะมาอัพเดทนะแม่

2y ago

มาอัพเดทบอกกันด้วยนะคะ บ้านนี้ก็จะซื้อหมอนหัวทุยแบบใหม่เหมือนกันค่ะ ลองดูเช่นกันค่ะ ไม่รู้ตอนนี้จัช่วยทันมั้ย