น้ำหนักไม่ตามเกณฑ์

ตอนนี้ลูกดิฉันอายุ 10 เดือน 28 วันแล้ว แต่น้ำหนักลูกยัง7.7 อยู่เลย กินข้าวปกติวันละสามมื้อ กินนมแม่ค่ะ เวลาถ่ายแกก็ถ่ายปกตินะคะ ไม่มีอะไรผิดสังเกตเลย ควรทำยังไงดีคะ ใครพอมีวิธีแนะนำเพิ่มน้ำหนักลูกบ้าง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองดูเมนูเพิ่มน้ำหนักดูค่ะแม่ บางอย่างรอพ้นขวบค่อยให้กินนะคะ