วัคซีนไข้หวัดใหญ่ฉีดตอนกี่เดือน

ตอนนี้ลูกชายอายุครบ8เดือนแล้ว สามารถฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ได้ไหมคะ ตอนน้อง6เดือน มี.อสม.แถวบ้านมาเอาชื่อน้องไป บอกว่าจะนัดฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่จนน้อง8เดือนแล้วก็ยังไม่ได้ฉีด แม่ก็เลยอยากจะพาน้องไปฉีดที่คลีนิค สามารถฉีดได้ไหมคะ ราคาประมาณเท่าไหร่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

สอบถามที่คลินิกได้เลยค่ะ

4w ago

ขอบคุณจ้า