ลูกชายกินนมถี่

ตอนนี้ลูกชาย 6 เดือน 8 วันแล้วค่ะ คือเค้ากินนมครั้งล่ะไม่เยอะ กินทีล่ะออน 2 ออน บางครั้งก็ 3 ออน แล้วก็กินถี่ ยายให้กินทุกครั้งที่งอแงเลย จะถามว่าถ้าเราหักดิบ ไม่ให้กินตอนที่งอแง แล้วจะเว้นช่วงให้กินทุก 4 ชม. ครั้งล่ะ 4 ออนเลยจะได้มั้ย แม่แม่ให้กินนมกันแบบไหนบ้าง อีกอย่างแม่อยากให้เค้าเลิกมื้อดึกด้วย เดี๋ยวแม่ต้องกลับไปฝึกตอนกลับต่างจังหวัดเอา ลากลับบ้านซักอาทิตย์หนึ่งจะโหดร้ายกับเค้าเกินไปรึเปล่า #รอโควิคหายก่อน ช่วงนี้แม่ใจแทบขาดอยากกลับไปหา

1 ตอบกลับ

ให้น้องกินเท่าที่อยากกินดีกว่าค่ะ ช้วงกลางคืน น้องฟันจะขึ้นหรือป่าวค่ะ ถ้ากินนมแม่ ไม่น่าจะมีปัญหาเรื่องฟันผุนะคะ ในอนาคต. ค่อยๆให้น้องปรับตัวค่ะ

4y ago

น้องไม่ได้กินนมแม่ค่ะ น้องกินนมผง เพราะอยู่ต่างจังหวัดกับยาย แต่เรื่องฟันขึ้นไม่มั่นใจ ให้ยายดูก็บอกว่าไม่มี 55 ขอบคุณนะคะ