ลูกกำลังขวบ. สังเกตุเห็นตาเอก

ตอนนี้ลูกจะขวบแล้วค่ะ ปกติลูกเป็นเด็กลูกตาดำใหญ่ มองละไม่ค่อยชัด พอตอนนี้เริ่มโตถ่ายรูปมาเห็นชัดมากบางทีตาน้องไหลไปรวมกัน ควรทำไงดีคะ

ลูกกำลังขวบ. สังเกตุเห็นตาเอก
1 ตอบกลับ

ได้ให้น้องเล่นโทรศัพท์ หรือดูโทรทัศน์ไหมคะแม่

4y ago

มีบ้างค่ะ เปิดไว้เฉยแต่น้องไม่ได้ตั้งใจดู