มีวิธีอื่นให้น้องนอนเองได้มั้ยคะ🥹

ตอนนี้ลูก 9เดือน ต้องดูดนมหรือจุ๊บเต้านอนค่ะ หรือเป็นปกติของเด็กทุกคนหรือเปล่าคะ? แม่ๆช่วยแนะนำวิธีให้น้องนอนเองได้หน่อยค่า #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝึกให้ลูกกล่อมตัวเองค่ะ มีวิธีสอนในเน็ตอยู่แม่ บ้านนี้ก็รักเต้าไม่รู้ถึงเวลาจะทำได้ไหม 55555