How to ทำยังไงให้ลูกทานข้าว

ตอนนี้ลูก 8 เดือนแล้ว ไม่ยอมทานข้าวเลย ป้อนข้าวแต่ละทีร้องแทบขาดใจ ลองเปลี่ยนหลายเมนูแล้วก็ยังไม่ทาน แต่ทานส้มดีมากเลย พยายามให้ทานส้มน้อยลง แต่ที่บ้านบอกว่าเขาไม่ทานข้าวก็ต้องให้เขาทานอย่างอื่นที่เขาอยากทาน น้ำหนักส่วนสูงตามเกณฑ์ปกติค่ะ พอจะมีวิธีที่ทำให้ลูกทานข้าวไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องไม่ยอมให้ป้อน เลยมาสาย Blw ค่ะ✌️✌️✌️

2y ago

สนใจblwมากๆค่ะ เคยศึกษาแล้วแต่ทำไม่ได้ค่ะ ที่บ้านไม่สนับสนุน เราต้องไปทำงาน จ.-ศ. 😢