ลูกไม่ยอมกินขวดทำยังไงดีคะ?

ตอนนี้ลูก 4 เดือน 27วันค่ะ แม่จะกลับไปทำงาน น้องไม่เอาขวดเลย พอเอาขวดใส่ปากก็ร้องอย่างเดียว ยอมดูดพอให้หายหิว เครียดมากเลย ขอประสบการ์ของแต่ละบ้านหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตามคะ